Chi tiết bài viết - Xã Gio Việt - Gio Linh

Tọa đàm kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023)

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), thấm nhuần đạo lý "Tôn sư trọng đạo", nhằm tri ân sự đóng góp to lớn của các thầy, cô giáo đối với ngành giáo dục. Sáng ngày 18/11/2023, Tại Hội trường văn hóa xã Gio việt tổ chức gặp mặt Tọa đàm kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Về tham dự buổi tọa đàm có đại diện lãnh đạo huyện Gio linh, lãnh đạo xã, đại diện Hội cha mẹ học sinh, cán bộ giáo viên các 02 trường trên địa bàn xã.

 Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các đại biểu, thầy cô giáo đã ôn lại lịch sử truyền thống, cũng như những đóng góp to lớn của ngành giáo dục đối với sự nghiệp trồng người trong suốt 41năm qua, truyền thống hiếu học của dân tộc ta, các thế hệ nhà giáo đã phát huy truyền thống yêu nước, yêu nghề, cần cù, sáng tạo, gương mẫu hưởng ứng thực hiện các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động của ngành. Qua đó, đội ngũ cán bộ, giáo viên trong toàn xã đã không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, đáp ứng được nhu cầu dạy học trong tình hình mới, có những đóng góp to lớn trong việc phát triển sự nghiệp giáo dục đào tạo của xã nhà.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí ấm cúng với sự có mặt đông đảo các thế hệ nhà giáo xã nhà.

 

Đ/c: Nguyễn Văn Giảng - PBT TT Huyển Ủy, Chủ tịch HĐND Huyện phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng.

 

Phát biểu tại buổi toạ đàm, đại diện lãnh đạo xã đã chúc mừng đội ngũ cán bộ giáo viên toàn ngành giáo dục xã nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Qua đó đề nghị trong thời gian tới các nhà trường cần tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong đó tập trung đổi mới mạnh mẽ, toàn diện về phương pháp dạy học và quản lý để nâng cao chất lượng giáo dục; nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý; tiếp tục thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và các cuộc vận động do Ngành giáo dục phát động.

 

Đ/c: Võ Quốc Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, phát biểu và tặng hoa chúc mừng.

 Tiết mục Văn nghệ các em HS trường Tiểu học và THCS xã Gio việt.

Nhân dịp này, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Gio việt, các đồng chí lãnh đạo xã đã có những bó hoa tươi thắm tặng các thầy cô giáo các nhà trường nhân dịp 20/11, khen thưởng cho nhiều giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục của xã nhà thời gian qua.

Lãnh đạo Tặng Quà cho các giáo viên qua các thời kỳ.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU BUỔI TỌA ĐÀM 20/11

 

 

 

 

 

 

 

                                                                               Thực hiện: Hoàng Văn Tiến - Đài truyền thanh xã.